Công ty trách nhiệm hữu hạn Sekino Việt Nam được thành lập tháng 12/2019, tại Lô B3 – Khu công nghiệp Trung Hà, xã Dân Quyền, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ. Giám đốc là ông Nguyễn Hoàng Lam.

Dù mới thành lập, trải qua nhiều khó khăn và thách thức, nhưng chúng tôi vẫn không ngừng cố gắng, nỗ lực để đem đến tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất; tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động.

Từ lúc khởi đầu thiếu vốn, kĩ thuật, không tìm được đầu ra cho đến sự cạnh tranh khắc nghiệt của hàng nhập lậu giá rẻ của Trung Quốc. Nhưng với sự cố gắng không biết mệt mỏi, lòng nhiệt huyết, tính năng động và sáng tạo của Ban giám đốc và toàn thể CBCNV, công ty đã ngày một lớn mạnh, phát triển và sản phẩm của Sekino đã có một vị thế vững chắc trên thị trường.

Có một triết lý kinh doanh mà Sekino rất tâm đắc chính là câu nói của nhà sáng lập tập đoàn Panasonic – Ông Matsushita Konosuke (1894-1989) – Vị thánh kinh doanh của Nhật Bản: “ Kinh doanh không chỉ đơn thuần là sự trao đổi tiền bạc với tiền bạc mà kinh doanh là một sự giao tình giữa tấm lòng với tấm lòng”. 

Chính sự kinh doanh có tấm lòng này mà chúg tôi – những người đã, đang, sẽ đồng hành cùng Sekino luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Hiện nay, Sekino đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ chính: Gia công sản xuất các sản phẩm bằng sắt, thép, nhôm, inox… phân phối khắp thị trường trong nước và xuất khẩu tại Mỹ. Các mặt hàng của Sekino luôn đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, bao bì nhãn mác… đem đến sự tin cậy, hài lòng cho đối tác.

Đối tác của Sekino:

  • Nhựa Tiền phong;
  • Tập đoàn Tân á Đại Thành;
  • CTCP Stroman Việt Nam;
  • Poligon – CTCP Tổ chức thương mại và dịch vụ CMT;
  • Jetro – Tổ chức xúc tiến mậu dịch Nhật Bản;
  • Jica – Japan International Cooperation Agency;
  • JCCI – The Japanese Chamber of Commerce and Industry in Vietnam;
  • VJCC – Viện Phát Triển Nguồn Nhân Lực Việt Nam – Nhật Bản;
  • Và rất nhiều đối tác khác.

Địa chỉ nhà máy: Lô B3 – KCN Trung Hà – Xã Dân Quyền – Huyện Tam Nông – Tỉnh Phú Thọ

Văn phòng và showroom: Số 592 Ngọc Lâm – Phường Gia Thụy- Q Long Biên – Hà Nội

Điện thoại: (+84) 326590688

Email: info@sekino.vn; sales@sekino.vn

Website: www.sekino.vn