Công ty trách nhiệm hữu hạn Sekino Việt Nam được thành lập tháng 12/2019, tại Lô B3 - Khu công nghiệp Trung Hà, xã Dân Quyền, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ, khởi đầu từ một xưởng sản xuất nhỏ với chỉ một số ít lao động. Nhưng sau 3 năm thử thách, với những khó khăn, thách thức, Sekino Việt Nam đã trở thành một thương hiệu hàng đầu về sản phẩm nhà tắm, thiết bị vệ sinh hàng đầu trong nước.

Nhà máy sản xuất tại Phú Thọ đang tạo công ăn việc làm cho vài chục người lao động, các mặt hàng gia công, sản xuất đa dạng: mắc treo áo, ga thoát nước, phụ kiện trong nhà tắm, đến thiết bị trong nhà vệ sinh...Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, sản phẩm của Sekino đã có mặt hầu hết các tỉnh thành, thậm chí xuất khẩu sang thị trường Mỹ - một thị trường rất khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng, mẫu mã sản phẩm...

Để đạt được kết quả, Sekino Việt Nam đã phải đương đầu với nhiều thách thức: vốn, kĩ thuật, đào tạo công nhân có tay nghề... đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 khiến hoạt động sản xuất - lưu thông liên tục bị đình trệ. Tuy nhiên, với sự cố gắng không biết mệt mỏi, lòng nhiệt huyết, tính năng động, sáng tạo của Ban Giám Đốc và toàn thể CBCNV đã đưa công ty không ngừng đi lên đêm đến công ăn việc làm cho công nhân và tạo niềm tin vững chắc trên thị trường.

Trong tương lai, Sekino sẽ không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đem đến sự hài lòng cho đối tác với phương châm:“ Sự hài lòng của khách hàng đem lại thịnh vượng cho công ty”.Chúng tôi sẽ phấn đấu đưa Sekino trở thành thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm thiết bị vệ sinh, nhà tắm... tại Việt Nam.