CEO -  Nguyễn Ngọc Hân

Thư của Giám đốc

   Khởi đầu từ một xưởng sản xuất nhỏ với chỉ một số ít lao động, nhưng sau 15 năm không ngừng lớn mạnh. Hiện nay VINAHASA là một thương hiệu hàng đầu về đồ gia dụng Inox tại Việt Nam. Công ty có nhà máy tại KCN Phú Thị- Gia Lâm- Hà Nội, với hàng trăm cán bộ công nhân viên, các mặt hàng rất đa dạng từ mắc treo áo, ga thoát nước, phụ kiện trong nhà tắm, đến  thiết bị trong nhà bếp. Có thể nói công ty đã không ngừng phát triển vững mạnh, sản phẩm của VINAHASA đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước,được người tiêu dùng đánh giá cao và  tín nhiệm.

  Để đạt được những điều đó,  VINAHASA đã phải trải qua rất nhiều  khó khăn, thách thức. Từ lúc khởi đầu thiếu vốn, kĩ thuật, không tìm được đầu ra cho đến sự cạnh tranh khắc nghiệt của hàng nhập lậu giá rẻ của Trung Quốc. Nhưng với sự cố gắng không biết mệt mỏi, lòng nhiệt huyết, tính năng động, sáng tạo của Ban Giám Đốc và toàn thể CBCNV đã đưa công ty không ngừng đi lên và có những thành quả như hiện nay. Công ty luôn đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động với một mức thu nhập khá, sản phẩm của VINAHASA đã có một vị thế vững chắc trên thị trường.

    VINAHASA sẽ không ngừng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng, đem đến sự tiện nghi, vẻ đẹp và sự sang trọng cho mọi ngôi nhà. Với phương châm : “ Sự hài lòng của khách hàng đem lại thịnh vượng cho công ty”. Chúng tôi luôn hướng tới khách hàng, coi khách hàng là trọng tâm của chiến lược phát triển.. Công ty  sẽ luôn hướng về phía trước, không ngừng lớn mạnh trong tương lai, không những tại thị trường Việt Nam mà cả các nước Đông Nam Á và các thị trường tiềm năng khác trên thế giới. Chúng tôi sẽ phấn đấu đưa VINAHASA trở thành thương hiệu hàng đầu về Thiết bị vệ sinh tại Việt Nam.