Triét lý kinh doanh của Công ty TNHH Sekino Việt Nam là thông qua thoạt động sản xuất và kinh doanh đóng góp cho sự phát triển của xã hội, được mọi người biết đến và tin dùng. Để đạt được mục tiêu đó, hàng ngày, hàng giờ Ban giám đốc và CBNV của Sekino luôn sản xuất và cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt bằng nỗ lực không ngừng cải tiến và sáng tạo.

Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, coi đó là điểm tựa của sự phát triển. Đồng thời tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, mọi người đều phát huy được năng lực, được thừa nhận và đánh giá công bằng. Hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty luôn gắn liền với bảo vệ môi trường và có trách nhiệm với xã hội.

Để đạt được những tiêu chí trên, Sekino dựa trên 4 niềm vui. Thứ nhất, niềm vui của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Sekino. Bởi đây là mục tiêu mà mỗi ngày chúng tôi đều cố gắng, phấn đấu để đạt được.

Thứ hai, niềm vui của nhân viên khi làm việc tại Sekino. Đó là văn hoá doanh nghiệp mà tất cả các công ty chuyên nghiệp đều hướng đến. Xây dựng công ty lớn mạnh hay không, vai trò của người lao động rất quan trọng.

Thứ ba, niềm vui của xã hội có sự đóng góp của Sekino qua hoạt động sản xuất kinh doanh. Bởi chúng tôi quan niệm rằng, hoạt động sản xuất kinh doanh cũng phải dựa trên cả tấm lòng, giống như Vị thánh kinh doanh Nhật Bản – Nhà sáng lập Tập đoàn Panasonic – Ông Matsushita Konosuke từng chia sẻ: ” Kinh doanh không chỉ đơn thuần là sự trao đổi tiền bạc với tiền bạc mà kinh doanh là một sự giao tình giữa tâm lòng với tấm lòng”. Tấm long ở đây không chỉ với đối tác, CBNV mà còn với là trách nhiệm xã hội.

Thứ tư là niềm vui của cổ đông đông và ban lãnh đạo Sekino. Tất cả đội ngũ BLĐ, cổ đông cảm thấy vui vẻ, được tôn trọng, được cùng nhau đóng góp để tập thể phát triển hơn.

Phương châm của Sekino:

    1, Làm hài lòng khách hàng là công việc của chúng ta.

    2, Chất lượng sản phẩm luôn là số 1.

    3,  Luôn làm việc với chữ “ Tâm”.

    4,  Tinh thần “ Quang minh chính đại”.

    5,  Không ngừng cải tiến và sáng tạo.

    6,  Tinh thần: Đoàn kết, hợp tác và cùng chia sẻ.

Tầm nhìn:

Trong tương lai, chúng tôi sẽ đưa Sekino trở thành một thương hiệu hàng đầu về thiết bị vệ sinh và phụ kiện phòng tắm tại Việt Nam.