Thiết bị vệ sinh nhà tắm là những vật dụng không thể thiếu trong các ngôi nhà, chung cư, khách sạn… Tuy nhiên, để lựa chọn được loại thiết bị vệ sinh cho nhà tắm chất lượng tốt, giá thành phù hợp không phải ai cũng nắm rõ.

Những loại dụng cụ nhà tắm được sử dụng nhiều hiện nay

Trong phòng tắm, những vật dụng không thể thiếu như: Thanh vắt khăn tắm, khay đựng xà phòng, khay đựng bàn trải đánh răng, kệ kính, móc áo, gương, vòi hoa sen, bồn tắm…

Việc lựa chọn nội thất nhà tắm phù hợp không chỉ đem đến trải nghiệm tuyệt vời, mà còn giúp phòng tắm trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn.

Vì sao nhà tắm nên lắp thanh vắt khăn, móc áo, kệ kính của Sekino

Sekino luôn tự hào là nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị vệ sinh trong nhà tắm; đặc biệt là những vật dụng như: thanh vắt khăn, kệ kính, khay đựng xà phòng…

Các nội thất nhà tắm trên được làm bằng chất liệu inox 304 tốt nhất, sáng bóng, không sợ hoen gỉ; bề mặt sản phẩm mịn, có thể “soi gương” được.

Bề mặt sản phẩm không lo cong, vênh hoặc gỉ trong môi trường nhà tắm ẩm ướt. Chỉ cần lau nhẹ bằng khăn là mọi vật dụng sáng mịn như mới.

Mua thiết bị vệ sinh nhà tắm ở Sekino?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua những dụng cụ lắp đặt trong nhà tắm, như: móc áo, thanh vắt khăn, khay xà phòng, kệ kính… hãy liên hệ ngay SĐT: 0326.590.688 để được tư vấn sớm nhất.