Tạm biệt những rộn ràng của ngày Tết nguyên đán, không khí Xuân Nhâm Dần, tập thể CBCNV Sekino lại bắt tay vào công việc, lao động sáng tạo để đem về nhiều đơn hàng.

Tuần làm việc cuối cùng của tháng 2, thật vui mừng khi chúng tôi lại xuất khẩu hơn 90.000 sản phẩm cao cấp sang thị trường Mỹ. Đây là thành thành quả “ngọt ngào” của cả tập thể, sự cố gắng, nỗ lực 200% của mỗi người trong bối cảnh dịch COVID_19 tác động nghiêm trọng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ nói riêng và cả nước nói chung.

Người xưa vẫn thường nói:

Ngọc kia chuốt mãi cũng tròn,

Sắt kia mài mãi cũng còn nên kim”

Câu tục ngữ trên luôn đúng với những gì mà Sekino đang làm và hướng tới trong tương lai. Bởi để gặt hái được những “trái ngọt” thì chỉ có sự cố gắng, bền bỉ, và luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh.

Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm thiết bị vệ sinh, phòng tắm chất lượng tốt nhất; mẫu mã đẹp, và giá cả phù hợp với mọi gia đình. Đồng thời, luôn tạo ra chính sách bán hàng phù hợp, nhiều ưu đãi cho đối tác trên khắp cả nước.

Với những mặt hàng xuất khẩu chủ lực, Sekino luôn quan niệm là làm bằng tâm, sự cam kết chất lượng tuyệt đối; khẳng định thương hiệu, vị thế trong mắt đối tác quốc tế.

—————————–

CÔNG TY TNHH SEKINO VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô B3 – KCN Trung Hà – Tam Nông – Phú Thọ

Tel: 0326.590.688